Ozone có tác dụng gì trong trường học. ?

KHỬ KHUẨN TRONG CÁC TRUNG TÂM GIÁO DỤC BẰNG OZONE

Các trung tâm khác nhau nơi việc giảng dạy được cung cấp bởi hệ thống giáo dục được phát triển là:

giáo dục trẻ sơ sinh

Giáo dục tiểu học

giáo dục trung học bắt buộc

tú tài

Đào tạo nghề

Giảng dạy ngôn ngữ

giáo lý nghệ thuật

dạy thể thao

giáo dục người lớn

giáo dục đại học

Giáo dục trẻ em từ 0 đến 6 tuổi và ở đây vệ sinh đặc biệt quan trọng đối với những trẻ bị ảnh hưởng. O3 là loại khí rất thích hợp sử dụng trong vườn ươm vì nó làm giảm sự phát triển của vi sinh vật.

Những gì chúng tôi sẽ xử lý ở đây là loại bỏ tạp chất bằng ứng dụng của ozone để loại bỏ chất bẩn tiếp xúc với người, đồ vật và quần áo.

Việc làm sạch mà chúng tôi đề cập ở đây là phức tạp nhất vì nó bao gồm việc khử trùng.

Bằng cách giới thiệu, ozone có thể được định nghĩa là một hợp chất vô cơ, khí ở nhiệt độ phòng, bao gồm ba nguyên tử oxy (O3).

Được sản xuất tại các trung tâm giáo dục, có khả năng diệt khuẩn và được dùng làm chất tẩy rửa, khử mùi quần áo, đồ chơi, dụng cụ…

Máy tạo ozone của chúng tôi đảm bảo tính hiệu quả của các thuộc tính O3. Họ ozone tại chỗ kể từ ozone không thể được lưu trữ.

Ozone dư thừa sẽ nhanh chóng phân hủy thành oxy thông thường mà không để lại dư lượng hóa chất như các chất khử trùng khác, vì nó là một loại khí không ổn định.

Chúng tôi đã đề cập trong các bài viết khác được đăng trên trang web của chúng tôi về các đặc tính của khí ozone được trình bày chi tiết dưới đây:

Thuốc khử trùng Chất khử mùi Thuốc diệt oxy Thuốc diệt nấm Thuốc diệt vi khuẩn Vi khuẩn ở những trung tâm có nhiều người bị giam giữ này là một trong những mối quan tâm của những người có trách nhiệm. Vi khuẩn – vi sinh vật gây bệnh – thường tồn tại trên các loại bề mặt và trong không khí ở những nơi kín gây ra các bệnh truyền nhiễm. Một trong những đặc tính được nghiên cứu vô hạn đồng ý nhất về vấn đề này là tác dụng diệt vi khuẩn nhờ đặc tính oxy hóa của nó. Nó là một trong những tác nhân diệt vi khuẩn nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Về virus, đây là nguyên nhân gây ra các bệnh như thủy đậu, rubella, sởi, cúm, đậu mùa… Ozone tiêu diệt và vô hiệu hóa các loại virus.

Đối với nấm, ozone hoạt động bằng cách oxy hóa các loại hiện có gây tổn thương tế bào và phá hủy nó.

Máy ozon hóa của chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 30 năm nhờ vào chất lượng sản xuất và độ bền của chúng.

Last updated