OZONE XỬ LÝ HỒ BƠI ?

BỂ OZONE

DÒNG BỂ BƠI

OZONE XỬ LÝ HỒ BƠI

Ozone o3 – 3 nguyên tử oxy – đã được sử dụng trong hơn 70 năm, để khử trùng và làm sạch nước hồ bơi và spa.

Với việc lắp đặt máy tạo ôzôn RILIZE hoặc máy tạo ôzôn trong bể bơi, cũng như nước uống, bạn luôn có được nguồn nước tốt cho sức khỏe, với sự cải thiện về chất lượng nước, MÙI, MÀU và VỊ, tức là các điều kiện cảm quan của nước, tinh thể nước trong vắt chưa từng đạt tới, mang lại sự mềm mại trong bồn tắm, chưa từng đạt tới nếu không có ôzôn, tất cả các hồ bơi Olympic đều sử dụng ôzôn. Kéo dài thời gian tái sử dụng nước, nhờ đó tiết kiệm nước, giảm từ 70% đến 95% các sản phẩm hóa học, nhờ đó tiết kiệm, khử trùng tự nhiên được đảm bảo bằng ozone.

Ozone không chỉ tiêu diệt các vi sinh vật trong nước hồ bơi và spa, nó còn kết tủa các hóa chất độc hại và làm cho tổng chất rắn hòa tan ở dạng huyền phù tụ lại với nhau để lọc dễ dàng hơn. Kết quả là nước rất sạch và trong suốt, tốt cho thiết bị thanh lọc và dễ chịu hơn cho bạn, nước trong lành và tự nhiên hơn, cảm giác mềm mại hơn cho da, không bị đỏ mắt và lành mạnh hơn khi tắm, ozone- phương pháp điều trị tăng liên tục, cũng uống nhiều nước ozon hóa.

Ozone khử trùng nhanh hơn từ 600 đến 3000 lần so với clo, do đó, nó có thể phản ứng trước các hóa chất khác như clo, tránh được chất chloramines đáng sợ, luôn gây ra tác dụng khó chịu, các vấn đề về da, đỏ mắt, các vấn đề về tóc, làm hỏng quần áo tắm, clo khó chịu khói và mùi, v.v. Ozone hoặc trioxygen – như tên gọi của nó là ba phân tử oxy – một khi nó thực hiện chức năng của mình một cách tự nhiên, nó sẽ trở lại thành oxy tinh khiết, không để lại tác dụng phụ hoặc tác dụng phụ có hại nào. Trái ngược với clo và các dẫn xuất của nó, để lại axit hypochlorous, muối bổ sung và các dẫn xuất không mong muốn khác.

Khi chúng ta sử dụng clo, chúng ta cần thời gian tiếp xúc tối thiểu là 30 phút (tốt nhất là từ 1 đến 2 giờ). Ngoài ra, cần phải hiệu chỉnh giá trị pH của nước, vì giá trị này bị thay đổi bởi các sản phẩm hóa học. Với việc sử dụng ozone hoặc trioxygen, thời gian tiếp xúc có thể giảm xuống tối đa khoảng 4 phút, nó không gây hại cho giá trị pH, với xu hướng ổn định nó là sản phẩm tự nhiên của ba nguyên tử oxy.

Các mẫu nội địa của DÒNG INOX 2000, với kích thước nhỏ hơn để thuận tiện cho việc lắp đặt ở những khu vực bị thu hẹp, mẫu 2050 dành cho bể bơi có thể tích lên đến 50 mét khối và mẫu 2060 dành cho bể bơi có thể tích lên đến 100 mét khối.

Với dòng sản phẩm THÉP KHÔNG GỈ SERIE 3000, chúng tôi sản xuất nhiều loại máy tạo ozone bằng thép không gỉ, dành cho các hồ bơi có thể tích từ 200 đến 600 mét khối, các mẫu từ 3004 đến 3008.

Tất cả các mô hình này bao gồm các phụ kiện cần thiết của vật liệu PVDF (chống ôzôn) để thực hiện lắp ráp đơn giản của đường vòng, lỗ thông hơi vi bong bóng để chuyển tối đa ôzôn sang nước, bộ lọc-máy sấy hoàn chỉnh cần thiết để cung cấp không khí khô cho máy tạo ôzôn hút, chống quay trở lại, phù hợp, và hướng dẫn cài đặt đầy đủ.

Việc lắp đặt rất đơn giản, chỉ cần thực hiện một đường vòng hoặc dẫn xuất, sử dụng quá trình tuần hoàn của chính hồ bơi, xen kẽ vòi phun venturi được cung cấp, điều này hút ôzôn do máy tạo ôzôn tạo ra và chuyển nước ozon hóa vào hồ bơi. Máy tạo ozone chỉ yêu cầu năng lượng điện bình thường, tiêu thụ rất ít, như bạn có thể thấy trong các đặc điểm.

Sản phẩm máy ozone của chúng tôi là có thật, trên thị trường có những mẫu trá hình, phóng đại công suất về mặt kỹ thuật không thể nắm bắt được, chỉ đánh giá được kích thước của thiết bị đã công bố.

Đối với các bể bơi có kích thước lớn hơn, dòng 6000 INDUSTRIAL được sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy tham khảo ý kiến.

Last updated